Truy cập nội dung luôn

Tuyên dương và trao thưởng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic toán

27/04/2024 22:44    831

Chiều 26-4, Trường Đại học Phạm Văn Đồng tổ chức Lễ tuyên dương và trao thưởng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic toán sinh viên và học sinh toàn quốc năm 2024.

Trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân

 

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Lãnh đạo tỉnh, đại diện Ban thi đua khen thưởng tỉnh đã trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 03 sinh viên đoạt giải trong kỳ thi Olympic toán năm 2024 và 02 giảng viên dạy bồi dưỡng cho đội tuyển. Hiệu trưởng Trường Đại học Phạm Văn Đồng tặng Giấy khen cho 02 giảng viên có thành tích đóng góp cho kỳ thi.

Hiệu trưởng Trường Phạm Văn Đồng trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích đóng góp cho kỳ thi

Kỳ thi Olympic Toán sinh viên và học sinh năm 2024 được tổ chức tại Đà Nẵng với sự tham gia của 95 đoàn, gần 700 sinh viên và 200 giảng viên đến từ các trường đại học, cao đẳng và học viện trong cả nước. Đội Olympic Toán sinh viên trường Đại học Phạm Văn Đồng có 7 thí sinh tham dự và đạt 2 giải nhất môn Đại số và Giải tích của sinh viên Nguyễn Lê Duy, 01 giải nhì môn Giải tích của sinh viên Nguyễn Gia Vương, và 01 giải ba môn Đại số của sinh viên Nguyễn Thị Minh Huyền. Đặc biệt, sinh viên Nguyễn Lê Duy đã xuất sắc giành giải đặc biệt tại Olympic Toán sinh viên toàn quốc với thành tích  giải nhất môn Đại số và giải nhất môn Giải thích.

 

Sinh viên Nguyễn Lê Duy giành giải đặc biệt tại kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc phát biểu cảm xúc tại buổi lễ

Tại lễ tuyên dương, đại diện giáo viên hướng dẫn và sinh viên đoạt giải cao trong kỳ thi Olympic Toán Sinh viên và học sinh toàn quốc năm 2024 bày tỏ quyết tâm tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

T.D

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 52 Hùng Vương, Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi

Điện thoại Ban Biên tập: 0255 3712 135 - Fax: 0255 3 822 217 - Email: bbt@quangngai.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Quốc Việt - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi

Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Ngãi.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Quảng Ngãi' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này