11 tỷ đồng đầu tư dự án Khu tái định cư Liên Hiệp I (mở rộng)

22/09/2023 16:34    1159

UBND tỉnh vừa có Quyết định số 987/QĐ-UBND về chủ trương đầu tư dự án Khu tái định cư Liên Hiệp I (mở rộng), phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi.

Dự án Khu tái định cư Liên Hiệp I (mở rộng) do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh làm chủ đầu tư, với qui mô đầu tư xây dựng hạ tầng khu tái định cư trên diện tích khoảng 1,05 ha. Tổng mức đầu tư khoảng 11 tỷ đồng, từ nguồn Ngân sách tỉnh. Thời gian thực hiện dự án từ năm 2023 – 2024.

Mục tiêu dự án nhằm bố trí tái định cư cho các dự án trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi; từng bước chỉnh trang hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch và góp phần tạo mỹ quan đô thị, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển đất ở trên địa bàn.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh chủ trì, phối hợp với cơ quan liên quan hoàn thành Báo cáo kinh tế - kỹ thuật dự án đầu tư xây dựng công trình, trình cấp thẩm quyền quyết định đầu tư dự án theo đúng quy định của Luật Đầu tư công và pháp luật liên quan.

B.T