Quảng Ngãi: Triển vọng tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu năm 2020

14:36 02/07/2020

Trong 6 tháng đầu năm 2020, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh bị ảnh hưởng bởi tác động của đại dịch toàn cầu Covid-19. Tuy nhiên, kim ngạch xuất khẩu của tỉnh tăng trưởng tốt, vượt kế hoạch đề ra.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng chúc mừng Bệnh viện Sản Nhi tỉnh thực hiện thành công điều trị vô sinh

14:26 02/07/2020

Chiều 01-7, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đến thăm và chúc mừng các y, bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ngãi vừa thực hiện điều trị thành công trường hợp vô sinh và đón em bé đầu tiên ra đời bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.
Số người chết do tai nạn giao thông giảm sâu nhất trong 10 năm qua

16:17 01/07/2020

Báo cáo của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tại hội nghị trực tuyến sáng 01-7 cho biết, tai nạn giao thông (TNGT) trong 6 tháng đầu năm 2020 giảm sâu, cả về số vụ, số người chết và số người bị thương so với cùng kỳ, đặc biệt số người chết do TNGT giảm 14,9%, mức giảm sâu nhất trong 10 năm qua.

Trao giải thưởng Văn học Nghệ thuật Phạm Văn Đồng

16:11 01/07/2020

Sáng 01-7, nhân kỷ niệm 31 năm Ngày tái lập tỉnh Quảng Ngãi (01/7/1989- 01/7/2020), tại Khu lưu niệm Thủ tướng Phạm Văn Đồng, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao tặng Giải thưởng Văn học Nghệ thuật Phạm Văn Đồng lần thứ I. Dự lễ có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Đức; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng- Trưởng Ban Tổ chức Giải; Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trần Hòa; đại diện lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các tác giả có tác phẩm đạt Giải thưởng lần này.

Giao ban 6 tháng đầu năm Hội Chữ thập đỏ các tỉnh Khu vực duyên hải Nam Trung bộ

15:30 30/06/2020

Sáng 30-6, Cụm thi đua Hội Chữ thập đỏ các tỉnh, thành phố Duyên hải Nam Trung bộ tổ chức Hội nghị giao ban để đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm 2020, triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2020. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng dự và phát biểu tại Hội nghị.

Họp Ban Tổ chức Giải vô địch quốc gia Marathon và Cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61

13:59 30/06/2020

Chiều 29-6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng- Trưởng Ban Chỉ đạo Giải vô địch quốc gia Marathon và Cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61 chủ trì họp Ban Tổ chức Giải. Giải dự kiến diễn ra từ ngày 02-06/7/2020, tại huyện đảo Lý Sơn.

(Infographic) 6 tháng đầu năm giá trị sản xuất công nghiệp tăng 6,9%

10:52 29/06/2020

Theo báo cáo UBND tỉnh, giá trị sản xuất công nghiệp 6 tháng đầu năm ước đạt 63 nghìn tỷ đồng, tăng 6,9% so với cùng kỳ năm 2019, đạt 44,9% kế hoạch năm.

Nâng cao chất lượng quản lý về quy hoạch, phát triển đô thị, quản lý thị trường bất động sản và nhà ở

10:49 29/06/2020

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu Thủ trưởng các sở, ban ngành liên quan, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục tăng cường các biện pháp quản lý đối với các lĩnh vực quy hoạch, phát triển đô thị, quản lý hoạt động xây dựng, thị trường bất động sản và nhà ở. Đây là nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng

13:51 27/06/2020

Tiếp tục chương trình tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa 14, chiều 26-6, Bí thư Trung ương Đảng-Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình, Phó trưởng đoàn chuyên trách-Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phạm Thị Thu Trang và bà Hồ Thị Vân- Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội tiếp xúc cử tri xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng. Dự buổi tiếp xúc có Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy-Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Nguyễn Cao Phúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc với cử tri tại thị trấn Trà Xuân, huyện Trà Bồng

13:47 27/06/2020

Sáng 26-6, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa 14 của tỉnh gồm: Bí thư Trung ương Đảng-Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình, Phó trưởng đoàn chuyên trách-Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phạm Thị Thu Trang và bà Hồ Thị Vân- Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã về tiếp xúc cử tri thị trấn Trà Xuân và cán bộ, công chức, viên chức huyện Trà Bồng.