Infographic: Các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội lĩnh vực lâm nghiệp tỉnh Quảng Ngãi năm 2024

12/04/2024 15:49    143

UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 89/KH-UBND về triển khai thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội lĩnh vực lâm nghiệp tỉnh Quảng Ngãi năm 2024, với mục đích thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội về Lâm nghiệp và giữ vững ổn định tỷ lệ che phủ rừng toàn tỉnh 52%. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm quản lý nhà nước của UBND các cấp và các sở, ban, ngành có liên quan; ý thức trách nhiệm của người dân và doanh nghiệp tham gia các hoạt động lâm nghiệp. Các chỉ tiêu cụ thể: