THÔNG BÁO BÁN PHẦN TÀI SẢN TRANG BỊ THUỘC SỞ HỮU NHÀ NƯỚC HÌNH THÀNH TỪ 04 NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Sở Khoa học và Công nghệ thông báo về việc bán phần tài sản trang bị thuộc sở hữu nhà nước hình thành từ 04 nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ cho tổ chức, cá nhân có nhu cầu, gồm: (1) Dự án “Ứng dụng khoa học và công nghệ tuyển chọn, nhân giống và phát triển chăn nuôi gà thả đồi an toàn tại huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi”; (2) Đề tài cơ sở “Nghiên cứu lai giữa gà H’re với gà kiến, gà nòi để tạo gà thương phẩm có năng suất, chất lượng cao”; (3) Đề tài “Điều tra, đánh giá nguồn lợi và đề xuất giải pháp bảo vệ, phát triển và khai thác bền vững cua dẹp tại huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi”; (4) Dự án “Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình phát triển chăn nuôi bền vững cho đoàn viên thanh niên và nông dân xã Trà Phú, huyện Trà Bồng”. (Chi tiết Danh mục tài sản)

* Trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày đăng tải, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua tài sản theo danh mục đính kèm đề nghị liên hệ đến Phòng Hành Chính – Tổng hợp, Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Ngãi để được hướng dẫn. SĐT: 0255.38556004, Email: phonghanhchinhtonghopskhcn@gmail.com hoặc Bà Nguyễn Thị Thanh Trúc, Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp, SĐT: 0982727577, Email: ntttruc-skh@quangngai.gov.vn.