25 tỷ đồng đầu tư khẩn cấp kè chống sạt lở bờ sông Phước Giang

14/04/2022 16:58    648

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có Quyết định số 452/QĐ-UBND phê duyệt dự án đầu tư khẩn cấp kè chống sạt lở sông Phước Giang, đoạn qua thôn Kim Thành, xã Hành Dũng, huyện Nghĩa Hành.

Tuyến kè trên có chiều dài khoảng 1,3km, tổng mức đầu tư 25 tỷ đồng, thực hiện trong năm 2022, do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh làm chủ đầu tư.

Được biết, từ nhiều năm qua, mưa lũ đã gây sạt lở nghiêm trọng tại một số vị trí dọc bờ sông Phước Giang, đặc biệt là đoạn qua thôn Kim Thành, ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản của 90 hộ dân trong khu vực và sự an toàn của tuyến đường giao thông Tỉnh lộ ĐT.628.