20 tỷ đồng đầu tư dự án Xử lý kiên cố vị trí lún, sụt trượt nền đường Di Lăng - Trà Lãnh

07/06/2022 15:51    354

UBND tỉnh vừa có Quyết định chủ trương đầu tư dự án Xử lý kiên cố vị trí lún, sụt trượt nền đường tuyến ĐT.626 (Di Lăng - Trà Lãnh), với tổng mức đầu tư 20 tỷ đồng.

Mục tiêu của dự án xử lý kiên cố vị trí lún, sụt trượt nền đường tại Km7+605, Km17+950, Km27+800 tuyến ĐT.626 (Di Lăng-Trà Lãnh) nhằm khắc phục triệt để các hư hỏng do bão và mưa lũ gây ra trong năm 2021, nâng cao chất lượng và ổn định nền, mặt đường và công trình thoát nước; tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông và đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến đường.

Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, Sở Giao thông vận tải sẽ chủ trì, phối hợp với cơ quan liên quan hoàn thành Báo cáo nghiên cứu khả thi trình cấp thẩm quyền quyết định đầu tư dự án theo đúng quy định của Luật Đầu tư công và pháp luật liên quan.

B.T