45 tỷ đồng xây dựng hồ chứa nước Hố Sâu

03/08/2022 15:30    591

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có Quyết định số 1000/QĐ-UBND phê duyệt dự án đầu tư xây dựng hồ chứa nước Hố Sâu, xã Tịnh Đông, huyện Sơn Tịnh, với tổng mức đầu tư 45 tỷ đồng.

Công trình trên được giao cho Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh làm chủ đầu tư, gồm các hạng mục chính như: đập đất dài 88m, tràn xả lũ rộng 10m, cống lấy nước, van đóng mở hạ lưu, hệ thống kênh tưới chính và kênh nhánh,... Khi hoàn thành hồ chứa nước Hố Sâu sẽ cung cấp nước tưới ổn định cho 60ha đất sản xuất nông nghiệp và tạo nguồn nước ngầm sinh hoạt cho người dân vùng dự án.