Truy cập nội dung luôn

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

17/11/2023 13:25    393

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), sáng 17-11, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn đến thăm và chúc mừng các đơn vị quản lý, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực Trần Hoàng Tuấn thăm và chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Cựu giáo chức tỉnh, Trường Đại học Phạm Văn Đồng, Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi, Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm.

Thăm Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh gửi lời chúc mừng đến đội ngũ cán bộ, quản lý của ngành; mong muốn, trong thời gian tới, Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục quan tâm nâng cao trình độ học vấn, chuyên ngành của các cấp học, tổ chức hiệu quả nhiều kỳ thi, đạt thành tích năm sau cao hơn năm trước, qua đó nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của tỉnh nhà.

Đồng chí Trần Hoàng Tuấn đã đến thăm và chúc mừng Hội cựu giáo chức tỉnh. Ghi nhận những cống hiến và đóng góp tích cực của các hội viên cho sự phát triển của tỉnh, đặc biệt đối với ngành Giáo dục, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các thầy, cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng tỉnh Quảng Ngãi ngày càng phát triển.