Truy cập nội dung luôn

Chương trình bồi dưỡng về kỹ năng số trên nền tảng trực tuyến tại tỉnh Quảng Ngãi

02/08/2023 15:18    2453

Để triển khai hiệu quả công tác tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng số cho người dân trên địa bàn tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông đã xây dựng Khóa học về Dịch vụ công trực tuyến tại chuyên trang Chuyển đổi số của tỉnh: https://chuyendoiso.quangngai.gov.vn.

Đối tượng tham gia học trực tuyến về Khóa học Dịch vụ công trực tuyến là toàn thể công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân.

Để tham gia khoá học, người học truy cập vào Chuyên trang Chuyển đổi số của tỉnh tại địa chỉ: https://chuyendoiso.quangngai.gov.vn, sau đó từ trang chủ, vào mục “Phổ cập kỹ năng số” để vào nơi học trực tuyến. Sau khi hoàn thành học xong, người học cần tham gia bài kiểm tra cuối khóa và làm đúng từ 80% số câu hỏi trở lên để hoàn thành khóa học. Nếu bài thi đạt, người thi sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương quan tâm phát động, tuyên truyền, hướng dẫn cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc lĩnh vực quản lý của ngành, địa phương và toàn dân trên địa bàn tham gia tích cực Khóa học về Dịch vụ công trực tuyến và làm bài trắc nghiệm để hoàn thành khóa học.

Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tổng hợp số lượng người tham gia của từng địa phương để báo cáo UBND tỉnh trong đợt sơ kết thực hiện Kế hoạch số 113/KH-UBND ngày 22/5/2023 của UBND tỉnh về việc tổ chức bồi dưỡng, tập huấn về chuyển đổi số cho toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức, phổ cập kỹ năng số cho người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2023 vào tháng 9/2023.

H.H

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 52 Hùng Vương, Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi

Điện thoại Ban Biên tập: 0255 3712 135 - Fax: 0255 3 822 217 - Email: bbt@quangngai.gov.vn

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Quốc Việt - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi

Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Ngãi.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Quảng Ngãi' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này