Truy cập nội dung luôn

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh thăm, tặng quà, động viên công nhân môi trường

10/02/2024 01:22    260

Tối 09-02 (tối 30 Tết), trước thời khắc giao thừa, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho công nhân Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Quảng Ngãi đang làm nhiệm vụ ở khu vực quảng trường đường Phạm Văn Đồng, thành phố Quảng Ngãi.

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã ân cần thăm hỏi, ghi nhận và chia sẻ những cố gắng của lực lượng công nhân vệ sinh môi trường đang làm nhiệm vụ trong dịp Tết.

Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ và cảm ơn những đóng góp của các công nhân vệ sinh môi trường trong việc góp phần giữ gìn cho thành phố luôn xanh - sạch - đẹp; giữ cho Nhân dân thành phố Quảng Ngãi có môi trường sống trong lành, không bị ô nhiễm; nhất là trong đêm giao thừa, khi mọi người đều sum vầy với gia đình, người thân của mình, thì các công nhân môi trường vẫn miệt mài với nhiệm vụ của mình trên các tuyến phố, sự cống hiến của lực lượng công nhân giúp cho thành phố Quảng Ngãi đón Tết sạch đẹp.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị lãnh đạo Công ty quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh động viên lực lượng công nhân vệ sinh môi trường nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo vệ sinh môi trường thành phố được xanh - sạch - đẹp trong những ngày Tết. Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể lãnh đạo, công nhân, nhân viên Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Quảng Ngãi và mong rằng lãnh đạo Công ty nỗ lực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của người lao động.