UBND tỉnh họp thống nhất nội dung trình HĐND tỉnh

15:28 19/03/2024

Sáng 19-3, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Võ Phiên, Trần Phước Hiền chủ trì cuộc họp UBND tỉnh để nghe và cho ý kiến một số nội dung trình HĐND tỉnh.

Quảng Ngãi tưởng niệm 56 năm vụ thảm sát Sơn Mỹ

16:14 16/03/2024

Sáng 16/3, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Cao Phúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền dự Lễ tưởng niệm 56 năm ngày 504 đồng bào Sơn Mỹ bị thảm sát. Dự lễ còn có lãnh đạo Sở Văn hoá, thể thao và Du lịch, thành phố Quảng Ngãi, huyện Sơn Tịnh, người dân địa phương xã Tịnh Khê và thân nhân các nạn nhân trong vụ thảm sát.

Tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy triển khai các dự án nhà ở xã hội

15:39 16/03/2024

Sáng 16-3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà chủ trì Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương về tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy triển khai các dự án nhà ở xã hội. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Quảng Ngãi.

UBND tỉnh họp giải quyết vướng mắc việc cấp phép khai thác mỏ đất phục vụ dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông, đoạn qua địa bàn tỉnh

11:48 15/03/2024

Sáng 15-3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền chủ trì buổi làm việc với các cơ quan, đơn vị liên quan để nghe và chỉ đạo các nội dung liên quan đến mỏ đất Truông Ổi, xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban cán sự đảng UBND tỉnh

14:35 14/03/2024

Sáng 14-3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban cán sự đảng UBND tỉnh về việc triển khai thực hiện Kết luận số 2043-KL/TU ngày 05/12/2023 của Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 14 (khóa XX) về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023; mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, nhiệm vụ từ nay đến cuối năm 2024 và nhất là các dự án trọng điểm đang triển khai trên địa bàn tỉnh, việc giải ngân vốn đầu tư công.

UBND tỉnh họp cho ý kiến một số nội dung trình HĐND tỉnh

06:01 14/03/2024

Chiều 13-3, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền chủ trì họp UBND tỉnh để nghe và cho ý kiến một số nội dung trình HĐND tỉnh.

UBND tỉnh họp cho ý kiến quy định quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di tích lịch sử- văn hóa và danh lam thắng cảnh

15:16 13/03/2024

Sáng 13-3, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn chủ trì cuộc họp để nghe và cho ý kiến phân cấp quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hoá và danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ.

15:12 13/03/2024

Sáng ngày 13/3, tại trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền đã chủ trì buổi làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ về nhiệm vụ trọng tâm của Ngành trong năm 2024. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương trong tỉnh.

UBND tỉnh họp cho ý kiến tiến độ triển khai Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững

19:01 12/03/2024

Chiều 12-3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên chủ trì cuộc họp với lãnh đạo các sở, ban ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố để nghe và cho ý kiến về tiến độ triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên làm việc với Ban Dân tộc tỉnh về nhiệm vụ năm 2024

16:57 12/03/2024

Chiều 12-3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên chủ trì buổi làm việc với Ban Dân tộc tỉnh về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2024. Dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh và lãnh đạo UBND các huyện miền núi.