Tin tức Y tế - Giáo dục - Thể thao
Đề nghị mở lớp Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Hành chính Nhà nước tại Quảng Ngãi

(20/04/2011)

Quang cảnh Lễ khai giảng lớp Thạc sĩ QTKD tại Quảng Ngãi. Ảnh minh họa

UBND tỉnh vừa có Công văn gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo xin chủ trương liên kết với Học viện Hành chính mở lớp Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Hành chính Nhà nước tại Quảng Ngãi và đề nghị Học viện Hành chính liên kết với trường Đại học Phạm Văn Đồng mở lớp Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Hành chính Nhà nước tại Quảng Ngãi với số lượng 30 học viên.

Trong những năm gần đây, tỉnh ta đã tập trung thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, trong đó có việc mở lớp đào tạo Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức.

Lam Uyên


Xem bài viết từ ngày
Website Sở Ngành
Thông báo - Báo cáo
Quy định cần biết
Tiêu điểm

Truy cập:23819783

Thông Tin Cần Biết

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban ngành tỉnh, các cơ quan trực thuộc UBND tỉnh, UBND các huyện, thành phố và đề nghị các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh có dự án đầu tư sử dụng vốn Nhà nước, khẩn trương cập nhật thông tin phục vụ công tác giám sát và đánh giá đầu tư các dự án theo yêu cầu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại Công văn số 2249/BKHĐT-GSTĐĐT ngày 20/4/2015.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính và các cơ quan có liên quan tổ chức rà soát, đánh giá hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND tỉnh.
 


Get the Flash Player to see this player.
Hình ảnh
Hệ thống văn bản
Công khai tài chính
Tình hình Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch - Xây dựng
Websites bộ, tỉnh thành
Websites Sở, ban, ngành
Websites huyện, thành phố
Trường ĐH trên địa bàn tỉnh