English Thứ Sáu, 22-03-2019, 03:57 (GMT+7)

THÀNH VIÊN ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG NGÃI

​TranNgocCang4x6.jpg
​Ông Trần Ngọc Căng
Chủ tịch
​       ​
         pct02012017.jpg

pct.jpg
Ông​ Nguyễn Tăng Bính
Phó Chủ tịch Thường trực

​Ông Đặng Ngọc Dũng​
Phó Chủ tịch​

Các Ủy viên UBND tỉnh:

(1) Ông Nguyễn Tấn Lâm - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.
(2) Ông Nguyễn Thanh Trang - Giám đốc Công an tỉnh.
(3) Ông Nguyễn Minh Đạo - Chánh Văn phòng UBND tỉnh
        (4) Ông Đoàn Dụng - Giám đốc Sở Nội vụ.
(5) Ông Lữ Ngọc Bình - Chánh Thanh tra tỉnh.
(6) Ông Huỳnh Chánh - Giám đốc Sở Tài chính.
(7) Ông Đỗ Văn Phu - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
(8) Ông Nguyễn Phong - Giám đốc Sở Xây dựng.
(9) Ông Võ Đình Trà - Giám đốc Sở Công Thương.
(10) Ông Lương Kim Sơn - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và XH.
(11) Ông Nguyễn Trung Tập - Giám đốc Sở Tư pháp.
(12) Ông Nguyễn Thanh Sơn - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.
(13) Ông Nguyễn Văn Thành - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.
(14) Ông Dương Văn Tô - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT.
(15) Ông Đỗ Minh Hải - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.
(16) Ông Nguyễn Đức On - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh.
(17) Ông Nguyễn Minh Trí  - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

(18) Ông Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở Giao thông vận tải.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, địa phương, đơn vị liên quan xây dựng báo cáo sơ kết 05 năm thực hiện Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 01/7/2014 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế theo Đề cương Hướng dẫn của Ban cán sự đảng Bộ Thông tin và Truyền thông tại Công văn số 957-CV/BCSĐ ngày 13/3/2019; tham mưu Ban Cán sự đảng UBND tỉnh trước ngày 24/3/2019 để báo cáo Ban cán sự đảng Bộ Thông tin và Truyền thông theo đúng thời gian quy định.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Xây dựng chủ trì, báo cáo tình hình triển khai thực hiện Chương trình, Kế hoạch phát triển nhà ở theo yêu cầu của Bộ Xây dựng tại Công văn số 473/BXD-QLN ngày 11/3/2019; trực tiếp báo cáo Bộ Xây dựng và UBND tỉnh.​

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan triển thực hiện nội dung Công văn số 1285/ BYT – DP ngày 12/3/2019 của Bộ Y tế về việc bổ sung vốn năm 2019 cho Ban Quản lý dự án tỉnh thuộc dự án "An ninh y tế khu vực Tiểu vùng Mê Công mở rộng"; tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo triển khai thực hiện đối với những nội dung thuộc thẩm quyền.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư triển khai thực hiện các nội dung tại điểm 2 Công văn số 1992/VPCP-KTTH ngày 12/3/2019 của Văn phòng Chính phủ về việc đẩy mạnh việc thực hiện và thanh toán kế hoạch vốn đầu tư công năm 2019 và chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 1137/UBND-TH ngày 14/3/2019; kịp thời tham mưu UBND tỉnh xem xét, chỉ đạo đối với các nội dung thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh.​