English Thứ Hai, 17-06-2019, 04:21 (GMT+7)

Chương trình “Ấm áp mùa đông” tại huyện Sơn Tây

Đăng ngày: 10/01/2019; 1074 lần đọc

Sáng 10-01, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh phối hợp với Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Diên Hồng tổ chức sân chơi tuổi thơ và tặng quà cho các em thiếu nhi là học sinh các trường Trung học cơ sở, Tiểu học và Mầm non trên địa bàn xã Sơn Tân, huyện Sơn Tây với chủ đề “Ấm áp mùa đông”.

Chương trình được thực hiện với mong muốn mang hơi ấm, tình yêu thương và chia sẻ đến trẻ em, thanh thiếu nhi miền núi được ấm áp hơn dịp T​ết đến xuân về.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Minh Thảo – Bí thư tỉnh Đoàn và đồng chí Cao Lê Tùng Nghĩa – Phó Bí thư tỉnh Đoàn đã trao tặng cho Trường Trung học cơ sở Sơn Tân một máy lọc nước trị giá 20 triệu đồng và một khu vui chơi dành cho trẻ em trị giá 30 triệu đồng; trao 100 chiếc chăn ấm và hàng trăm bộ quần áo cho người dân xã Sơn Tân.

Chương trình còn tổ chức cho các em học sinh những trò chơi dân gian, lành mạnh, trẻ thơ, giúp các em có thêm nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe để học tập tốt hơn.

Thiên Bảo

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì, triển khai thực hiện nội dung Công văn số 1646/BKHCN-VP ngày 07/6/2019 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra về tiêu chuẩn, đo lường chất lượng xăng dầu.

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất việc cử 01 huấn luyện viên, 01 vận động viên tham gia thi đấu Giải Vô địch Wushu trẻ châu Á tại Brunei từ ngày 16/8/2019 đến 24/8/2019 như đề nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Tờ trình số 697/TTr-SVHTTDL ngày 07/6/2019.​

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Công Thương – Cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp tổng hợp tình hình và tham mưu Trưởng Ban Chỉ đạo có văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương tăng cường công tác bảo đảm an toàn công trình lưới điện cao áp và vận hành an toàn hệ thống điện quốc gia đi qua địa bàn tỉnh; trình Trưởng Ban Chỉ đạo trước ngày 20/6/2019.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài chính chủ trì, nghiên cứu, rà soát và xây dựng dự thảo Quy định thực hiện chế độ tự chủ, tự chịu trách nhiệm về biên chế và sử dụng kinh phí quản lý hành chính đối với UBND cấp xã thuộc các huyện đồng bằng trên địa bàn tỉnh; tổng hợp và trình UBND tỉnh xem xét, quyết định. Thời gian hoàn thành trong Quý III/2019.​